SHARE TÀI NGUYÊN MOCKUP LOGO SIÊU ĐẸP

SHARE TÀI NGUYÊN MOCKUP LOGO SIÊU ĐẸP

Trước hết hãy để d3design thông tin đến bạn những đặc điểm cũng như công dụng của Mockup logo nhé!

Mockup là gì?

Mockup (hay mock-up) dịch sang tiếng Việt có nghĩa là mô hình thu nhỏ, là hình ảnh mô phỏng mẫu thiết kế của designer dưới dạng file vector hoặc PSD được thiết kế sẵn. Mockup thường được đưa vào sử dụng để trình diễn, giảng dạy, đánh giá thiết kế, quảng bá hay các mục đích khác.

 

Vai trò của Mockup logo trong thiết kế

  • Trong hoạt động thiết kế, Mockup logo được sử dụng để “hiện thực hóa” mẫu thiết kế, giúp Designer thu thập thông tin phản hồi từ người dùng, khách hàng. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc thử nghiệm thiết kế, giúp phát hiện sai sót – điểm chưa hợp lý và đưa ra định hướng thay đổi, sửa chữa cho hợp lý.
  • Khi gửi – giới thiệu file Mockup logo với khách hàng giúp Designer cung cấp mẫu sản phẩm thiết kế trực quan, đẹp hơn và dễ khiến khách hàng hài lòng.

 

Download các mockup logo free siêu đẹp

Dưới đây là 6 mockup logo đẹp. Hãy dành chút thời gian để chọn ra các file mockup logo đẹp phù hợp với nhu cầu và sở thích nhé. Bạn có thể tải tất cả những file dưới đây hoàn toàn miễn phí. Đường link download "Mockup logo free" đặt ở phía dưới bài viết nhé!

Bạn đã tìm ra được mockup logo đẹp ưng ý, phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp chưa nè? Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như công sức để thiết kế ra mockup logo đẹp cho công ty. Chúc bạn thành công!