NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HASHTAGS CẦM TAY

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HASHTAGS CẦM TAY

Thiết kế nội dung hashtags độc đáo nhưng dễ nhớ

Hashtags chính là những ký tự, chữ liền nhau đứng sau dấu thăng. Tại các mạng xã hội, sử dụng hashtags là giải pháp hiệu quả để cộng đồng mạng biết đến mình. Thế nên trong thời gian gần đây nhu cầu thiết kế in hashtags cầm tay đẹp mắt ngày càng tăng cao.

Chụp ảnh hashtags cầm tay, in hashtags cầm tay hot trong các họp mặt fan, bán hàng,… đang trở thành trào lưu. Thông qua những tấm hashtags thông điệp truyền đi xa hơn cũng như nhiều người biết đến dịch vụ và sản phẩm hơn. Đương nhiên rồi, hashtags đẹp, độc đáo và dễ thương đều có công thức chuẩn với điều kiện cần và đủ.

Yếu tố khách hàng cần đặc biệt quan tâm đầu tiên khi thiết kế hashtags cầm tay chính là nội dung. Hashtags cầm tay nên sử dụng một dãy ký tự có độ dài vừa phải. Vì trên thực tế, hashtags là dãy ký tự liền nhau việc bạn sử dụng một hashtags dài sẽ tạo tâm lý ngại nhớ cho người xem.

Bên cạnh đó, nên hướng đến hashtag độc đáo ấn tượng. Đặc biệt hashtag cần liêu quan đến nội dung chủ đề của hoàn cảnh. Đương nhiên rồi, bạn chẳng thể vác #sky, #nature,… vào một buổi họp mặt fan và hòa lẫn vào hashtags #lovethissong; #cute; #beautiful,….

Thông minh trong việc lựa chọn màu sắc

Hashtags cầm tay ngày càng trở nên phổ biến, vì thê nhu cầu in hashtags tại Hà Nội và nhiều thành phố lớn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không ít vậy mà chúng ta thiết kế hashtag một cách qua loa và không chú ý đến màu sắc.

Trong thiết kế hashtags cầm tay nên lựa chọn màu sắc như thế nào? Điều trước tiên cần lưu ý màu sắc phải phù hợp với bối cảnh sự kiện. Chúng ta không thể sử dụng hashtag màu đen trắng trong buổi họp mặt idol. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng hashtag đen trắng cho chương trình ra mắt xế sang.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp an toàn trong việc lựa chọn màu sắc hashtag là gam màu trung tính. Vì trên thực tế, tông màu trung tính phù hợp với mọi hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, nên chọn màu nền bảng hashtag tương phản với dòng hashtag. Chỉ với chi tiết nhỏ trong việc phối màu những đủ để làm nổi bật hashtag trong đám đông.

Thiết kế hashtag kích thước phù hợp

Hashtag cầm tay kích  kích thước quá to sẽ cản trở đến tầm nhìn của những người xung quanh. Trong khi kích thước quá nhỏ lại không thể gây chú ý với người xem. Thế nên không in người đau đầu khi phải lựa chọn kích thước hashtag.

Trên thực tế, kích thước hashtag cầm tay rất đa dạng và không có lựa chọn kích thước hashtag phù hợp với bối cảnh khuôn mẫu. Thay vào đó, kích thước hashtag phụ thuộc nhiều đến bối cảnh cụ thể. Nếu không gian ngoài trời đường phố bạn có thể in hashtag có kích cỡ lớn hơn khổ A4. Đối với không gian trong nhà hashtag cầm tay nhỏ xinh vẫn được ưu tiên hơn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng quá nhỏ và quá lớn.

Tận dụng hashtag dễ thương

Bạn có thể thiết kế hashtag với vô vàn phong cách khác nhau. Thế nhưng đừng bỏ lỡ hashtag dễ thương khi mà chúng có sức hấp dẫn rất lớn đối với người đối diện. Như thế nào là hashtag dễ thương?

Hashtag dễ thương có thể gắn thêm tài mèo, tai thỏ, in trên khung hình trái tim,… Hoặc lựa chọn các font chữ nghệ thuật có độ mềm mại nhất định, thay vì font chữ văn bản thường sử dụng. Thêm vào đó, định dạng font chữ màu hồng sẽ outo dễ thương. Nhưng tùy thuộc vào bối cảnh bạn bạn phối kết hợp màu sắc sao cho thật hợp lý.