Font Việt Hóa - Lạc Tự ( Phiên Bản Mới 2023)  Mang Phong Cách Đô Thị Việt 80s 90s

Font Việt Hóa - Lạc Tự ( Phiên Bản Mới 2023) Mang Phong Cách Đô Thị Việt 80s 90s

Lost Type phiên bản mới 2023 mang đến chất lượng hoàn thiện tốt hơn so với phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2016. Đây là phông chữ được thiết kế bởi Mack Trinh và Harry Dinh. 

Lấy cảm hứng từ mẫu chữ in đậm có chân “quốc dân” được dùng trang trí các bảng hiệu cửa hàng, áp phích và quảng cáo ở mọi ngóc ngách trên đường phố Việt Nam, đặc biệt ở hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội (giữa những năm 1980 và 1990), Lạc Tự 2023 để lại dấu ấn không thể xóa nhòa về cảnh quan đô thị của đất nước hình chữ S, phản ánh tinh thần của một thời đại đã qua.

Lost Type tỏ lòng tôn kính với các phông chữ Slab Serif mang tính biểu tượng như Clarendon. Mặc dù mượn bản chất từ Clarendon, Lost Type có một thiết kế hình hộp và rộng hơn, nâng cao tác động thị giác và khả năng đọc. Tính chất viết hoa của Lost Type còn làm tăng sự hiện diện mạnh mẽ của nó, biến nó thành lựa chọn lý tưởng cho tiêu đề và câu chữ in đậm.

Lưu ý: Font chữ chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Sử dụng cho mục đích thương mại vui lòng mua bản quyền gốc từ tác giả.

Font Việt Hóa - Lạc Tự ( Phiên Bản Mới 2023)  Mang Phong Cách Đô Thị Việt 80s 90s