TỔNG HỢP FONT VIỆT HÓA TUYỆT ĐẸP NHẤT 2021

TỔNG HỢP FONT VIỆT HÓA TUYỆT ĐẸP NHẤT 2021

Chào các bạn, đây là một Kho Font chữ Việt Hóa tuyệt đẹp mà mình sưu tầm được, nhiều font mình mua rất giá trị. Muốn chia sẻ đến cho các bạn Designer cùng dùng để phục vụ cho công việc của mình. Hi vọng hữu ích cho cả nhà.

Kho font chữ Việt Hóa tuyệt đẹp
TỔNG HỢP FONT VIỆT HÓA TUYỆT ĐẸP NHẤT 2021

Font chữ ký là những font chữ viết tay được các nhà thiết kế sử dụng để chèn lên tác phẩm đồ họa của mình. Font chữ ký thường là những kiểu chữ thanh mảnh, mềm mại, mang sắc thái cổ điển và thanh lịch… 

Một trong những cách trình bày chữ ký được các nhà thiết kế ưa chuộng chính là sử dụng một bức ảnh chữ ký có nền đèn và nổi bật với dòng chữ trắng. 

Font chữ ký việt hóa Scripture

Scripture: font chữ kết hợp “Script” và “Signature” xứng đáng được xếp đứng đầu danh sách này. Scripture với những nét mảnh, thanh thoát và dường như được sinh ra để làm chữ ký vậy.

Font chữ ký việt hóa Like Father Like Son

Tương tự với Scripture, font Like Father Like Son cũng nổi bật với những nét mảnh tuy nhiên phóng khoáng hơn hẳn, mang đến cho thiết kế của chúng ta một cảm xúc “thủ công” đích thực.

Font này phù hợp với chữ ký, văn phòng phẩm, logo, tạp chí, áo quần, thiết kế bao bì, v.v..

Font chữ ký việt hóa Astronout

SVN Astronout cũng là một lựa chọn thú vị trong dòng font chữ ký. Font thích hợp khi sử dụng trong typography, bìa sách, quần áo, bao bì… SVN Astronout được Việt hóa bởi STYLEno.1 Fonts

 

Font chữ ký việt hóa Iciel Romantically

Iciel Romantically là font chữ mang phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm. Iciel Romantically được người dùng biết đến là kiểu font chữ viết tay tốc ký, được sử dụng trong nhiều phong cách, lĩnh vực khác nhau.

Font chữ ký việt hóa Rossela

Nếu bạn hướng tới phong cách tự nhiên, đơn giản, thì không nên bỏ qua font chữ Rossela để tạo chữ ký đánh dấu vào các tác phẩm của mình. Rossela mang đậm chất nét chữ viết tay đẹp.

Font chữ ký việt hóa Just Awesome

Font chữ Just Awesome sẽ giúp bạn sở hữu những chữ ký mềm mại, đậm chất nghệ thuật. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Just Awesome để làm tiêu đề, chèn text vào ảnh, poster...

Font chữ ký việt hóa Imogen Agnes

Font chữ Imogen Agnes với phong cách đơn giản, nét chữ tinh tế là một trong những lý do được người dùng sử dụng nhiều làm font chữ ký. 

Font chữ ký việt hóa Bellwethers

Bellwethers mô phỏng lại chữ viết tay một cách tự nhiên và chân thật với những nét chữ thanh mảnh, thanh thoát. Đây là một font chữ mang đậm tính cá nhân, thu hút người xem.

Font chữ ký việt hóa LovepenTypeface

Cũng như Bellwethers, Lovepen Typeface cũng mô phỏng chữ viết tay nhẹ nhàng, thanh thoát với nét bút mượt mà. Nếu bạn thích kiểu chữ ký đơn giản, tự nhiên thì nên thử qua font chữ này nhé.

Font chữ ký việt hóa Hipsteria

Hipsteria mang đậm chất chữ viết tay với các nét chữ bay lượn mềm mại. Kiểu chữ mềm mại nhưng thu hút người xem, phù hợp với những bạn thích phong cách vintage, mộc mạc. 

Link tải: TẢI FONT VIỆT HÓA TUYỆT ĐẸP NHẤT 2021

Hy vọng bài content trên đây đã đóng góp phần trong bộ sưu tập font chữ ký việt hóa của bạn. Bên cạnh thẩm mỹ thì chữ ký còn thể hiện tính cá nhân vậy nên bạn nhớ chọn font phù hợp nha! nếu đang băn khoăn cách sử dụng, kết hợp font để làm nên những tác phẩm typography độc đáo.