Download Envato Elements Free - Get file Envato Elements miễn phí

Download Envato Elements Free - Get file Envato Elements miễn phí

Envato Elements là gì?

Elements Envato là một website rất nổi tiếng về tài nguyên thiết kế, cung cấp một số lượng cực lớn template video, hình ảnh, vector, psd, power point, âm thanh, effect, web templates, graphics template, font, add-ons… giúp cho Design tiết kiệm thời gian thiết kế và tăng hiệu xuất thiết kế lên rất nhiều nhờ việc sử dụng các template cực đẹp.

Tại sao D3design lại hỗ trợ Download Envato Elements Free?

Đối với người mới tham gia lĩnh vực thiết kế, việc sử dụng template là rất cần thiết để tạo ra các sản phẩm nhanh và đẹp. Nhưng phí để có được 1 tài khoản Element Envato khá lớn (4tr7/năm).

Chính vì thế D3design hỗ trợ các Designer tải file hộ nhằm giúp mọi người phục vụ tốt công việc của mình. Hoặc nếu anh chị em cần một tài khoản Element Envato giá rẻ để tải nhiều file thì bên mình cũng đang cung cấp chỉ 995k/năm (82k/tháng) giúp mọi người tiết kiệm được 3tr6.

Mua tài khoản Element Envato giá rẻ ở đây để ủng hộ mình nhé: Element Envato (bấm vào đây)

Các bước Download Free Elements Envato?

Bước 1. Truy cập vào website: https://elements.envato.com/ và chọn file mình muốn tải.

Get link Envato miễn phí

Bước 2. Copy link bạn muốn tải

Get link Envato miễn phí

Bước 3. Dán đường link đó xuống comment ở bài viết này.

- Hãy comment đường link file Envato Elements xuống dưới phần comment của bài viết. Lúc rảnh mình sẽ vào tải hộ các bạn, Mỗi người tối đa 2 link, vì mình chỉ tải hộ ai đang cần file gấp mà chưa có tài khoản Element Envato thôi nhé.

- Mình tải lên google drive, bạn chỉ cần tải về và dùng thoải mái thôi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!

- Nếu bạn muốn tải nhiều file hơn để phục vụ tốt cho công việc của mình thì hãy nên đầu tư cho mình một tài khoản Element Envato với giá cực rẻ ở D3design. Ấn vào đây để mua với giá rẻ: https://d3design.vn/san-pham/tai-khoan-envato-element