SHARE MẪU MOCKUP CARD VISIT MIỄN PHÍ TUYỆT ĐẸP 2021

SHARE MẪU MOCKUP CARD VISIT MIỄN PHÍ TUYỆT ĐẸP 2021

Bạn đang tìm download mẫu mockup card visit miễn phí dành cho hoạt động kinh doanh sắp tới? Hôm nay d3design xin chia sẻ với bạn một số mẫu để bạn có thể tải mẫu mockup card visit tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay mẫu mockup card visit miễn phí  tại đây.

Khái niệm của Card Visit

Card Visit là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh,… Còn về sản phẩm/ dịch vụ: tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm,… Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Không làm mất thời gian của bạn thêm nữa, chúng ta hãy cùng xem những mẫu card visit miễn phí tuyệt đẹp ở dưới đây ngay thôi nào.

Download mẫu mokup card visit tuyệt đẹp miễn phí 2021

Dưới đây là những mẫu mockup card visit tuyệt đẹp được d3design tổng hợp và chọn lọc. Tất cả những file mẫu mockup card visit tuyệt đẹp đều miễn phí và được tổng hợp ở link tải. Link tải những mẫu mockup card visit miễn phí mình để ở phía dưới bài viết này nhé!

Bạn đã tìm ra được mẫu mockup card visit ưng ý, phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp chưa nè? Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như công sức để thiết kế ra mẫu mockup card visit cho các dự án. Chúc bạn thành công!