SHARE 10+ MẪU CV XIN VIỆC DESIGNER SIÊU ĐẸP 2021

SHARE 10+ MẪU CV XIN VIỆC DESIGNER SIÊU ĐẸP 2021

 

CV tìm việc dành cho designer thiết kế đồ họa thì bên cạnh những kỹ năng chuyên chuyên môn, bạn cũng cần phải có một bản CV designer hoàn hảo. Hôm nay, d3design xin giới thiệu với bạn một số CV đẹp dành cho designer. Hãy tham khảo ngay thôi nào!

CV designer gồm những gì?

  • Thông tin cá nhân đầy đủ: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại, email.
  • Trình độ học vấn: Bạn nên liệt kê đầy đủ các cấp học và các khóa học chuyên môn, nghiệp vụ mà bạn đã tham gia.
  • Kinh nghiệm làm việc: Ở phần này, bạn chỉ nên viết những công việc cùng ngành nghề hoặc có liên quan đến vị trí mà bạn tham gia ứng tuyển. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể thay thế bằng các kỹ năng cần thiết mà bạn đã học được qua các công việc hoặc các hoạt động xã hội đã tham gia.
  • Kỹ năng: Các bạn có thể viết vào những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng tin học văn phòng và các kỹ năng công việc đặc thù như thiết kế, lập trình,…
  • Mục tiêu nghề nghiệp: Ở phần này, bạn cũng chỉ nên ghi rõ những thành tựu, kế hoạch hoặc dự định mà bạn muốn thực hiện và đạt được trong tương lai. Những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn sẽ giúp nhà tuyển dụng nhận thấy được rằng bạn là người biết lập kế hoạch rõ ràng và có chí tiến thủ.
  • Chứng chỉ, giải thưởng: Nếu có những chứng chỉ ngoại ngữ, tin học hoặc các giải thưởng mà bạn đã đạt được thì hãy ghi vào CV xin việc nghề designer.

 

Download mẫu CV xin việc designer

 

Trên đây là những CV xin việc có thiết kế đẹp dành cho các Designer. Mong rằng chúng hữu ích và giúp bạn có thể tạo được một bản CV hoàn hảo, thu hút sự chú ý từ nhà tuyển dụng. Chúc bạn may mắn