5 XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NĂM 2021

5 XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NĂM 2021

Màu sắc sẽ phát huy được hết chức năng, đặc tính nếu bạn biết sử dụng nó đúng cách. Việc lựa chọn màu sắc chuẩn xác có thể giúp mẫu thiết kế của bạn trở nên độc đáo, nổi bật hơn. Vì vậy việc bắt kịp xu hướng màu sắc là điều mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng cần lưu ý. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Màu sắc xu hướng 2021

 

1.Vàng chanh

Màu vàng là màu trend năm 2021, mang đến cảm giác rực rỡ, chan hòa. Hơn nữa, màu vàng cũng có thể kết hợp linh hoạt với các gam màu khác. Vàng chanh là tông màu tươi tắn, mang biểu tượng cho sự lạc quan và sức sống đầy mãnh liệt.

 

2.Xanh bạc hà

Trong năm 2021 xu hướng màu Pastel, xanh bạc hà mang đến sự mát mẻ, tươi trẻ. Đã từng tạo nên cơn sốt trên sàn diễn thời trang năm 2021 và dẫn đầu màu mới mùa hè năm 2019.

 

3.Tím Lupin

Tông màu tím nhẹ nhàng đang là xu hướng màu sắc thịnh hành trong mùa thu năm nay. Dưới đây là một số bảng phối màu đẹp mắt của màu tím Lupine mà bạn có thể tham khảo.

 

4.Xanh Navy

Xanh navy hay xanh dương đậm là biểu tượng của màu trời và biển, thể hiện chiều sâu, mang lại trạng thái ổn định, thư thái cho người nhìn. Với ý nghĩa biểu tượng này, gam màu xanh navy còn đem lại cảm giác mênh mông, rộng lớn cho những đồ dùng, vật dụng sở hữu chúng.

 

5.Hồng Pastel

Hoa hồng pastel còn đại diện cho tâm hồn thiếu nữ đầy mộng mơ và bay bổng. Hoa pastel nhẹ nhàng, nhã nhặn và ngọt ngào như bắt đầu một câu chuyện tình trong trẻo, chân thành.

Một số sản phẩm thiết kế sử dụng màu xu hướng

1, Thiết kế chai lon nước ngọt vàng chanh trong dự án của tác giả Альбина Давлетбаева

2, Card visit nền Xanh Navy trong bộ nhận diện thương hiệu của tác giả Benjamin Offner

 

3, Thiết kế bao bì cafe. Màu xanh bạc hà là màu chủ đạo trong mọi sản phẩm và thiết kế quảng cáo của hãng cafe này

 

4, Màu Tím Lupin trong thiết kế Iphone 12 và 12 Mini của Apple

 

5, Thiết kế hộp cho cửa hàng Lui Lui, có sử dụng màu xu hướng Hồng Pastel