Tổng Hợp Mockup Cực Đẹp, Chất Lượng Nhất 2022

Tổng Hợp Mockup Cực Đẹp, Chất Lượng Nhất 2022

Hiểu một cách đơn giản thì mockup là một mô hình ví dụ cho đối tượng hoặc chủ thể được tạo ra dựa trên một thiết kế cụ thể theo tỉ lệ hoặc kích thước đầy đủ. Mockup mang tính nguyên mẫu, nó sẽ giúp bạn thử nghiệm ý tưởng thiết kế trên một sản phẩm mẫu mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Ví dụ trong thiết kế, bạn đang cần thiết kế giao diện website cho khách hàng trên PC, Mobile hay máy tính bảng. Bạn sẽ không nhất thiết phải lập trình nhằm thử giao diện về mặt đồ họa, mockup sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng nó trên các bản thiết kế mẫu có sẵn. Việc này giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu thống nhất ý tưởng thiết kế với khách hàng.

Nếu bạn đang không có nhiều thời gian để tạo ra các mẫu Mockup, chúng tôi đã tổng hợp được một số mẫu Mockup miễn phí có sẳn với nhiều sản phẩm khác nhau để bạn chèn thiết kế của bạn. Rất đơn giản và dễ sử dụng, những mẫu này đều sử dụng Smart Object và mất một vài phút để thay thế thiết kế của bạn trong Photoshop.

Tổng Hợp Mockup Cực Đẹp, Chất Lượng Nhất 2022

Nếu muốn sở hữu những Mockup Bộ Nhận Diện Thương Hiệu khác siêu đẹp mà giá rẻ tại đây: https://d3design.vn/san-pham/mua-tai-khoan-freepik-premium-gia-re-d3design