Mua Key Win 10 Pro Bản Quyền

Mua Key Win 10 Pro Bản Quyền

Như các bạn đã biết thì tình trạng sử dụng Windows "lậu" hay còn được biết tới là những HĐH Windows không có bản quyền là một điều khá phổ biến hiện nay. Không khó hiểu vì mức giá của những phiên bản Windows "xịn" vẫn là khá cao so với mức thu nhập của nhiều người dùng. Chính vì thế chúng tôi cung cấp Key Windows 10 Pro giá rẻ để giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Liên hệ SĐT/ZALO: 0352.398.744 (Mr Sang) để mua Key Win 10 bản quyền giá rẻ nhất

Những tính năng cơ bản của Windows 10 Pro

Lovepik là Một điều tất yếu là Windows 10 Pro sẽ bảo đảm tất cả mọi tính năng cơ bản như phiên bản Windows Home. Được chính Microsoft xác nhận rằng đây sẽ là một phiên bản hệ điều hành phù hợp với các hệ thống Workstation.

 

Lovepik Windows 10 Pro - Nhanh hơn, mạnh hơn, chính xác hơn.

Windows 10 Pro - Windows 10 Pro for Workstations sẽ có sẵn dưới dạng là một phần của phiên bản Fall Creators Update và sẽ được nâng cấp một số tính năng khác, bao gồm:

-  ReFS (Resilient file system): ReFS cung cấp khả năng phục hồi cấp đám mây cho dữ liệu và khả năng quản lý lượng dữ liệu khổng lồ dễ dàng. ReFS được thiết kế để chống lại việc các dữ liệu bị hỏng, tối ưu hóa để xử lý khối lượng lớn, tự động sửa chữa dữ liệu bị hỏng... Ngoài ra ReFS cũng bảo vệ toàn vẹn các luồng dữ liệu được nhân bản. Bằng cách sử dụng các luồng tính toàn vẹn của nó, ReFS pháp hiện kĩ dữ liệu bị hỏng trên một trong các ổ đĩa được nhân đôi và sử dụng bản sao dữ liệu trên ổ đĩa kia để sửa chữa và bảo vệ dữ liệu của bạn.

- Bộ nhớ liên tục (Persistent memory): Windows 10 Pro for Workstations cung cấp các ứng dụng và dữ liệu hiệu suất cao nhất, yêu cầu các mô-đun bộ nhớ non-volatile cho phép người dùng đọc và ghi các file với tốc độ nhanh nhất có thể và đặc biệt, các file sẽ vẫn hiện diện ngay cả khi bạn tắt máy trạm.

- Chia sẻ file nhanh hơn: Windows 10 Pro for Workstations cũng được tích hợp tính năng có tên gọi SMB Direct. Tính năng này hỗ trợ việc sử dụng các bộ adapter mạng có khả năng truy cập bộ nhớ trực tiếp từ xa. Các adapter mạng cùng RDMA có thể hoạt động ở tốc độ cao với độ trễ rất thấp nhưng chiếm dụng ít CPU.

 

Cách nhập key win 10 kích hoạt bản quyền.

Đây có thể nói là cách truyền thống và cũng là cách được nhiều người dùng

Bước 1: Đầu tiên tại giao diện máy tính desktop, các bạn tiến hành chọn chuột phải vào biểu tượng This PC -> Chọn Properties như hình sau đây:

 Bước 2: Sau khi các bạn chọn xong, một cửa sổ màn hình mới sẽ hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành chọn vào nút Activate Windows như hình sau:

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn tiếp tục chọn vào nút Change product key như hình sau đây:

 Bước 4: Sau khi click một màn hình mới được hiện lên, tại đây các bạn tiến hành copy danh sách key win 10 ở phía trên. Và dán vào ô Product key như hình dưới đây. Sau đó tiến hành nhấn vào nút Next để tiếp tục kích hoạt bản quyền.

Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, các bạn nhấn tiếp vào nút Activate như hình sau:

Bước 5: Như vậy là các bạn đã kích hoạt xong rồi. Bây giờ bạn kiếm tra máy tính của mình xem đã được kích hoạt bản quyền chưa nhé.

Cuối cùng nhấn vào Activate, đợi hệ thống Windows 10 kiểm tra là bạn đã có thể Active Windows 10 thành công rồi đấy.

Liên hệ SĐT/ZALO: 0352.398.744 (Mr Sang) để mua Key Win 10 bản quyền giá rẻ nhất

Mua Bản Quyền Win 10 Ở Đâu?

- Hiện tại,  Windows 10 Bản Quyền đang được bán trên trang chủ Microsoft là gần 7tr. Đây là chi phí khá cao đối với phần lớn khách hàng Việt Nam.
- Chính vì thế, D3design mang đến cho bạn 1 ưu đãi lớn giảm tới 95% chi phí. Nghĩa là chỉ với 345k, bạn sẽ sở hữu ngay Key Bản Quyền Windows 10 Pro, active trực tiếp trên máy của bạn. Hãy đặt hàng ngay để sở hữu bản quyền windows 10 cực chất lượng nhé

Các câu hỏi thường gặp

1. Tôi nhận tài khoản như thế nào?

Trả lời: Sau khi bạn thanh toán, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn kích hoạt key windows 10 pro dùng vĩnh viễn.

2. Key windows 10 pro có update được không?

Trả lời: Bạn có thể update những phiên bản mới nhất của windows thường xuyên nhé.

3. Chính sách bảo hành như thế nào?

Trả lời: D3design bảo hành tài khoản trong suốt thời gian sử dụng, nếu có sự cố chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 qua fanpage D3design hoặc SĐT/Zalo: 035.239.8744 nếu có bất kỳ sự cố nào không giải quyết được, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.