Cách tải Pikbest Miễn Phí | Pikbest Free Download | Pikbest Premium

Cách tải Pikbest Miễn Phí | Pikbest Free Download | Pikbest Premium

Pikbest là gì?

Pikbest là một trang web lưu trữ các nguồn tài nguyên đồ hoạ chất lượng cao cho các nhà thiế kế được thành lập vào năm 2017. Sử dụng các mẫu từ Pikbest, bạn có thể tạo ra các thiết kế đẹp nhất và nhanh nhất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các Designer.

Tại sao D3design lại hỗ trợ Download Pikbest Free?

Đối với người mới tham gia lĩnh vực thiết kế, việc sử dụng template là rất cần thiết để tạo ra các sản phẩm nhanh và đẹp. Nhưng phí để có được 1 tài khoản Pikbest khá lớn (2tr269/năm).

Chính vì thế D3design hỗ trợ các Designer tải file hộ nhằm giúp mọi người phục vụ tốt công việc của mình. Hoặc nếu anh chị em cần một tài khoản Pikbest giá rẻ để tải nhiều file thì bên mình cũng đang cung cấp chỉ 795k/năm (66k/tháng) giúp mọi người tiết kiệm được 1474.

Mua tài khoản Pikbest giá rẻ ở đây để ủng hộ mình nhé: Pikbest (bấm vào đây)

Cách tải Pikbest Miễn Phí?

Bước 1. Truy cập vào website: https://pikbest.com/ và chọn file mình muốn tải.

Pikbest Free Download

Bước 2. Copy link bạn muốn tải

Bước 3. Dán đường link đó xuống comment ở bài viết này.

- Hãy comment đường link file Pikbest xuống dưới phần comment của bài viết. Lúc rảnh mình sẽ vào tải hộ các bạn, Mỗi người tối đa 2 link, vì mình chỉ tải hộ ai đang cần file gấp mà chưa có tài khoản Pikbest thôi nhé.

- Mình tải lên google drive, bạn chỉ cần tải về và dùng thoải mái thôi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!

- Nếu bạn muốn tải nhiều file hơn để phục vụ tốt cho công việc của mình thì hãy nên đầu tư cho mình một tài khoản Pikbest chi với 795k/năm (66k/tháng). Ấn vào đây để mua với giá rẻ: https://d3design.vn/san-pham/tai-khoan-pikbest-premium